Sau đây là Thông điệp về Chính sách bảo mật thông tin của Công ty TNHH MTV Cực Nam (từ đây gọi tắt là Cực Nam Ltd/ Chúng tôi) dưới đây được áp dụng thống nhất cho tất cả các trang thông tin điện tử (websites) của Chúng tôi, bao gồm:

Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho Chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được Chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm thú vị khi xem thông tin, mua sắm trên các trang web của Công ty chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

– Để sử dụng được các dịch vụ của Chúng tôi, Quý Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp Chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho Chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của Chúng tôi cung cấp.
– Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Chúng tôi, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
– Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng các trang thông tin, thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
– Gửi Thư giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Công ty chúng tôi.
– Cung cấp các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
– Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Chúng tôi.
– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng các trang tin của Công ty chúng tôi.
– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
– Để bảo vệ Chúng tôi và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Chúng tôi và các bên thứ ba khác.
– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
– Trong những trường hợp còn lại, Chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách hàng. Chẳng hạn các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Chúng tôi; hay cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận tải.
– Chúng tôi biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.

3. Bảo mật thông tin khách hàng
– Khách hàng có trách nhiệm tự bảo vệ mật khẩu (password) của mình – chú ý nhất là khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Chúng tôi vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi.
– Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Cực Nam

Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84) 8 3833 5125 – 3833 5625
Hotline: 0923 115 115
Fax: (84) 8 3830 7135
Email: info@cucnam.com

Websites: