Cực Nam: Miền nam đất nước Việt Nam.
Logo (biểu trưng):
Cực Nam Logo
Slogan: Quality You Can Trust
Tên tiếng Việt: Công ty TNHH MTV Cực Nam
Tên giao dịch Quốc tế: Cuc Nam Ltd
Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 04, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84) 8 3833 5125 – 3833 5625
Hot line: (84) 923 115 115
Fax: (84) 8 3830 7135
Email liên lạc: info@cucnam.com
Email đặt hàng: order@cucnam.com
Website:

Các dòng sản phẩm do Cực Nam Ltd cung cấp đã được các đối tác và người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ từ các nước có tiêu chuẩn rất cao về chất lượng sản phẩm như Úc, Mỹ, các nước Châu Âu.

Đa phần các công thức độc đáo do Chúng tôi cung cấp có chứa các thành phần tinh chế chiết xuất từ các thành phần tự nhiên trong thiên nhiên. Các thành phần này đã có lịch sử sử dụng rất dài qua các kinh nghiệm từ thực tế quý báu của con người (Châu Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Châu Phi…) cũng như đã được qua các nghiên cứu, thử nghiệm bằng các phương pháp khoa học hiện đại. Các nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng rộng rãi trên nhiều loại nhóm đối tượng khác nhau, được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu, bác sĩ, chuyên gia tại các nước phát triển (Âu, Mỹ, Úc, Á). Với thực tế các sản phẩm đã được người tiêu dùng sử dụng trong nhiều năm qua cho thấy tính hiệu quả và tính an toàn của việc sử dụng các sản phẩm này.

Cực Nam Ltd với sức trẻ tràn đầy, luôn mong muốn có thêm nhiều đối tác mới để kết hợp kinh doanh cùng nhau phát triển để cùng góp sức vào việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao tới người sử dụng.