Hiệu quả cải thiện khả năng tình dục của Prosense for men và Prosense for women

Hiệu quả cải thiện khả năng tình dục của
Prosense for MenProsense for Women

 

Xã hội ngày càng phát triển, năng động, áp lực công việc, gia đình, xã hội luôn đè nặng trên vai mọi người. Điều này làm cho con người dễ mắc một số vấn đề như tim mạch, đột quỵ… cũng như tình trạng suy giảm khả năng tình dục. Suy giảm khả năng tình dục tuy không nguy hiểm đến tính mạng, không gây đau đớn về thể xác nhưng lại tác động tiêu cực đến tinh thần, ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. “Có khoảng 190 triệu nam giới và 270 triệu nữ giới tại châu Á gặp trục trặc về khả năng tình dục, nhưng chỉ có 5% trong số đó được điều trị”. Suy giảm khả năng tình dục cũng như các bệnh lý khá cần phải được chẩn đoán và điều trị nghiêm túc. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị tình trạng suy giảm khả năng tình dục, tuy nhiên chưa được quan tâm nhiều. Do đó khiến những người bị suy giảm khả năng tình dục rất băn khoăn trong việc điều trị. Chính vì vậy chúng tôi tiến hành nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của “Prosense for Men và “Prosense for Women” với sức khỏe tình dục, chất lượng hoạt động tình dục và sự thỏa mãn trong cuộc sống tình dục của nam và nữ.

Các thành phần:

Các thành phần của Prosense for Men:

Ginkgo Biloba Leaf 2g (2000mg)
Epimedium Sagittatum (Horny Goat Weed) Leaf 1g (1000mg)
Plus
Calcium Hydrogen Phosphate
Equiv. Calcium
450mg 

103.5mg

Folic Acid (Vit B9) 90mcg
Cyanocobalamin (Vit B12) 5mcg
Tyrosine 250mg

 

Các thành phần Prosense for Women:

Epimedium Sagittatum (Horny Goat Weed) Leaf 1g (1000mg)
Vitex Agnus-Castus (Chasteberry) Fruit 100mg
Panax Ginseng root 500mg
Plus
Calcium Hydrogen Phosphate 450mg
Equiv. Calcium 103.5mg
Folic Acid (Vit B9) 90mcg
Cyanocobalamin (Vit B12) 5mcg
Tyrosine 250mg

 

Phương pháp và đối tượng nghiên cứu

 

Trong thời gian từ tháng 11 – 12.2008, chúng tôi tiến hành nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng trên hai nhóm đối tượng (1) nhóm 18 phụ nữ ở độ tuổi 27-53, (2) nhóm 16 nam giới ở độ tuổi 25-49, những người có quan hệ tình dục với người khác giới ổn định ít nhất trong vòng 6 tháng trước và hiện nay đang không thỏa mãn về tình dục hoặc bị rối loạn chức năng tình dục. Các đối tượng tham gia nghiên cứu không mắc những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe (ví dụ như tiểu đường, động kinh) hoặc không bị rối loạn chức năng tình dục có liên quan đến tổn thương cột sống.

Kết quả nghiên cứu:

Chúng tôi đánh giá hiệu quả sau 2 tuần và 4 tuần dùng Prosense for Men 2 viên/ lần x 2 lần mỗi ngày cho nam và Prosense for Women 2 viên/ lần x 2 lần mỗi ngày cho nữ như sau:

Bảng 1: Các cải thiện chủ yếu – Nhóm nữ giới

Chỉ số đánh giá 2 tuần sau 4 tuần sau
Tần số và mức độ ham muốn tình dục Tăng 67% Tăng 85%
Tần số được kích thích tình dục Tăng 67% Tăng 85%
Mức độ được kích thích tình dục Tăng 55% Tăng 69%
Sự tự tin được kích thích tình dục Tăng 58% Tăng 58%
Sự thỏa mãn với kích thích tình dục Tăng 72% Tăng 91%
Khả năng tự bôi trơn khi quan hệ tình dục Tăng 65% Tăng 76%
Tần số đạt được cực khoái Tăng 82% Tăng 82%
Sự thỏa mãn trong khi quan hệ tình dục Tăng 75% Tăng 83%
Mức độ khó chịu trong và sau khi quan hệ tình dục Giảm 48% Giảm 60%

 

Bảng 2: Các cải thiện chủ yếu – Nhóm nam giới

Chỉ số đánh giá 2 tuần sau 4 tuần sau
Tần số đạt cương cứng trong khi quan hệ tình dục Tăng 67% Tăng 85%
Duy trì được cương cứng trong khi quan hệ tình dục Tăng 67% Tăng 85%
Số lần thực hiện quan hệ tình dục Tăng 55% Tăng 69%
Sự thỏa mãn khi quan hệ tình dục Tăng 58% Tăng 58%
Tần số đạt cực khoái Tăng 72% Tăng 91%
Khả năng tự bôi trơn khi quan hệ tình dục Tăng 65% Tăng 76%
Sự thỏa mãn trong khi quan hệ tình dục Tăng 76% Tăng 82%

Trong quá trình tiến hành nghiên cứu có 2 người nam bỏ cuộc ở tuần thứ 2 vì xuất tinh sớm. Cả hai đối tượng này đã có ghi nhận xuất tinh sớm trước khi tham gia nghiên cứu. Không có ghi nhận tác dụng phụ nào ở cả hai nhóm nam và nữ. Ngoài ra trong quá trình dùng thuốc có ghi nhận một số triệu chứng mệt mỏi, mất tập trung ở cả nam và nữ đều cải thiện (70% ở nam và 56% ở nữ). Mức độ hài lòng với sản phẩm sau 4 tuần sử dụng ở nam là 68,75% (rất hài lòng), 18,75% (hài lòng) và 12,5% (không hài lòng là 2 trường hợp bị xuất tinh sớm); ở nữ là 72,2% (rất hài lòng) và 27,8% (hài lòng).

Kết luận

Qua thời gian 4 tuần tiến hành thử nghiệm dùng Prosense for Men cho nam và Prosense for Women cho nữ chúng tôi ghi nhận thấy khả năng tình dục ở cả nam và nữ đều cải thiện và không ghi nhận tác dụng phụ nào. Chúng tôi hy vọng đây là một lựa chọn hữu hiệu cho những bệnh nhân có suy giảm khả năng tình dục. Tuy nhiên những bệnh nhân có tình trạng suy giảm khả năng tình dục nên đi khám bác sỹ chuyên khoa trước để có thể phát hiện và điều trị những nguyên nhân thực thể như tiểu đường, cao huyết áp, viêm nhiễm đường sinh dục… trước khi tiến hành dùng thuốc giúp cải thiện khả năng tình dục.

Bs.CK2 Nguyễn Thị Thanh Hà
Giảng viên Đại Học Y Dược TP.HCM
Trưởng Khoa Phụ Sản Cơ Sở IV
Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM